VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 10/10/2017 04:53
TRUNG THU CỦA BÉ

TRUNG THU CỦA BÉ

Một mùa thu nữa lại về trong sự mong chờ của các cháu thiếu nhi trên cả nước nói chung và các cháu trường mầm non Thị trấn nói riêng. Mùa thu về các bé được bố mẹ, người thân tặng cho những món quà thật ý nghĩa và được vui chơi thoả thích với các bạn trong ngày hội của mình. Để các bé có ngày Tết trung thu thật ý nghĩa và vui vẻ chiều ngày 04 tháng 10 năm 2017 (14/8 AL) trường mầm non Thị trấn đã tổ chức cho các bé "Vui hội trăng rằm".
Ngày hội trung thu năm nay các cô đã trang trí và chuẩn bị cho các bé một mâm cổ thật là xinh xắn, đáng yêu với hi vọng các bé được vui chơi hết mình cùng cô cùng bạn.


Đến với ngày Hội bé nào cũng diện những bộ cánh rất xinh, tay cầm những chiếc đèn ông sao, đèn lồng,...muôn sắc rất đẹp, trông các bé thật đáng yêu làm sao.Trong ngày hội các bé được xem các bạn biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chơi các trò chơi và giải các câu đố có thưởng, được đi rước đèn, được phá cổ. Mùa trăng rằm năm nay thời tiết vô cùng thuận lợi nên các bé tham gia vào ngày Hội rất đông vui và trên gương mặt bé nào cũng toát lên niềm vui sướng, niềm hạnh phúc để rồi tất cả các CB, GV, NV trong trường đều rất vui mừng, cảm thấy một ngày trung thu cho bé thật ý nghĩa và thật tuyệt vời.
Dưới đây là một số hình ảnh của bé đã được ghi lại:

Tiết mục múa "Mùa trăng quê em"

Múa hát "Chú cuội chơi trăng"

Tiết mục nhảy "La La La"

Chơi trò chơi "Nhảy bóng tai cừu"

Liên khúc hát về tết trung thu

Các bé giải câu đố

Các bé vui rước đèn và phá cổ 

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: mnthi tran

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác