THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 04/12/2017 03:25
CHƠI, HOẠT ĐỘNG GÓC

CHƠI, HOẠT ĐỘNG GÓC

Lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11 trường mầm non Thị trấn đã phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt" trong toàn thể đội ngũ giáo viên. Phong trào nhằm từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả của quá trình dạy học. Đợt thi đua này có 22/22 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tham gia chiếm tỷ lệ 100%. Đa số các giáo viên đã quan tâm lựa chọn đề tài sáng tạo, thiết kế bài giảng trình chiếu, chuẩn bị các đồ dùng đầy đủ, đẹp, phù hợp với từng hoạt động và đã dạy học theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm", trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động một cách tích cực, hào hứng, có sự tương tác giữ cô và trẻ, giữa trẻ và trẻ đã mang lại kết quả rất tốt.
Tuy nhiên, còn có một số ít giáo viên lựa chọn đề tài chưa thật sáng tạo, trong quá trình dạy chưa thực sự lấy trẻ làm trung tâm nên kết quả có phần còn hạn chế. Kết quả đợt thao giảng có 4 tiết đạt xuất sắc; 15 tiết đạt tốt; 3 tiết đạt khá.
Qua đợt thao giảng chuyên môn và giáo viên dự giờ đã cùng thảo luận, nhận xét từng tiết dạy, từng hoạt động về ưu điểm, nhựơc điểm. Những ưu điểm giáo viên cần học tập và áp dụng vào quá trình thực hiện, còn những nhược điểm giáo viên cần phải biết để khắc phục cho đợt thao giảng tiếp theo đạt được kết quả cao hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong đoạt thao giảng:

Đề tài: Làm thiệp tặng cô ngày 20/11

Chơi TCVĐ: "Trời nắng trời mưa"

Vận động: "Bò trong đường hẹp"

Đề tài: "Dán đàn cá" - MG Bé C


Chơi, hoạt động góc- LDChơi, hoạt động góc - Lớn B 

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: mnthi tran

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác