BÉ VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Thứ sáu - 23/02/2018 03:47
BÉ VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Mỗi khi cánh én bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới. Chiều ngày 23 và sáng 24 tháng 02 năm 2018 trường mầm non Thị Trấn long trọng tổ chức lễ hội “Mùa xuân của bé”. Lễ hội năm nay bé không chỉ được múa hát, vui chơi trò chơi mà bé còn được tham gia trải nghiệm cùng các cô làm các món ăn đặc trưng khi tết đến xuân về. Chiều ngày 23 tháng 2 (23/12AL) nhà trường tổ chức cho toàn thể các cháu mẫu giáo chia làm các nhóm nhỏ thực hành trải nghiệm làm các món ăn ngày tết như: Gói bánh chưng, gói dò, cắm hoa, cắt tỉa và bày mâm ngũ quả, làm dưa món, gói nem. Khi trẻ được cùng các cô tham gia cùng làm các món ăn trẻ rất thích thú, vui vẻ, nề nếp và tham gia một cách tích cực...
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Trẻ học gói bánh chưng

Trẻ học gói Dò

Trẻ cùng cô làm Nem

Trẻ cắm hoa

Trẻ cùng cô làm Dưa món

Trẻ cùng cô cắt tỉa, bày mâm quả

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: mnthi tran