73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Chủ nhật - 07/01/2018 23:30
NHỮNG CHÚ BỘ ĐỘI TÝ HON

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập QĐNDVN trường mầm non Thị trấn lại tổ chức cho 135 cháu mẫu giáo đi thắp hương và lao động vệ sinh tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Thị Trấn. Đúng 8h sáng ngày 21/12/2017 các cháu xuống sân, xếp thành 2 hàng dọc và cùng trò chuyện với cô Lại Thị Mai về ngày 22/12, ngày mà cả dân tộc Việt Nam tưởng niệm và ghi nhớ công ơn của các chú bộ đội cụ Hồ, các chú đã trải qua bao khó khăn gian khổ và cuối cùng đã anh dũng hi sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc và đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho thế hệ tương lai của đất nước. Cô Lại Thị Mai trò chuyện nhằm giáo dục các em lòng tự hào, biết ơn, kính trọng các cô chú bộ đội và phải cố gắng chăm ngoan học giỏi, vâng lời bố mẹ, thầy cô,...
Trò chuyện xong cô cháu cùng nhau hành quân đi đến Đài tưởng niệm, đến nơi các cháu xếp hàng ngay ngắm, nghiêm trang để dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, cầu cho các vong linh của các anh siêu thoát và phù hộ cho cô cháu trường mầm non luôn mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: mntt

Nguồn tin: MN Thiị trấn