NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI"

Thứ hai - 03/04/2017 03:49
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI"

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI"

Ngày 01/04/2017, các CB, GVNV Tường MN Thị trấn đã tham gia ngày hội ' Hiến máu tình nguyện". Sự kiện tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ giáo viên và đoàn viên Trường MN thị trấn.
Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu tình nguyện” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.  Ngày hội hiến máu tình nguyện tháng 04/2017 với chủ đề “Một giọt cho đi – một cuộc đời ở lại” tiếp tục thu hút đông đảo  cán bộ, giáo  viên và công nhân viên trong trường tham gia.
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội " Hiến máu  tình nguyện".


    Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến được của đơn vị là 1000ml. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 04/2017 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên Trường MN Thị trấn Đức thọ. Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện sắp tới ( vào tháng 07/2017) để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối mọi người nhé!
 
 

Tác giả bài viết: MN Thị trấn

Nguồn tin: Trường MN Thị Trấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác