CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/2017

Chủ nhật - 26/03/2017 23:09
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/2017

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/2017

Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 - 3, tuổi trẻ MN Thị trấn có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa để chào mừng. Sau đây, xin giới thiệu một số những hoạt động tiêu biểu có ý nghĩa thiết thực và có sức lan tỏa đối đoàn viên.

1.Phong trào thi đua dạy tốt: 

    Hoạt động đầu tiên có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng ngày 26/03 là phong trào thi đua dạy tốt, đây là phong trào được các đoàn viên hưởng ứng mạnh mẻ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

2. Lao động vệ sinh, chăm sóc vườn hoa cây cảnh:
   Phong trào "Lao động vệ sinh, chăm sóc vườn hoa cây cảnh" là một trong những nội dung quan trọng trong phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tiếp cận mô hinh "Trường học mới" xuyên suốt cả năm học của mỗi nhà trường, trong đó vai trò nòng cốt là Đoàn viên. Đặc biệt, phong trào ấy càng trở nên ý nghĩa hơn trong tháng hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03.


3.Tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày 26/03
    Hàng năm cứ đến ngày truyền thống tổ chức Lễ kỷ niệm ngày  26 -3. Đây là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cũng là dịp để các.  Đoàn viên nói lên những suy nghĩ, những trăn trở của mình về công tác đoàn.
4. Thi đấu thể thao:
    Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn 26 – 3, song song với hội diễn văn nghệ thì thi đấu thể thao cũng luôn được các bí  chi đoàn lên kế hoạch tổ chức. Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. Dựa theo kế hoạch cụ thể, chi tiết của ban tổ chức, đoàn viên  sẽ được tham gia vào ngày hội thi đấu thể thao hấp dẫn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,…
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sân bóng rổ và ngoài trời

 
 

Tác giả bài viết: MNTT

Nguồn tin: MN Thiị trấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác