BÉ VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018

BÉ VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Mỗi khi cánh én bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới. Chiều ngày 23 và sáng 24 tháng 02 năm 2018 trường mầm non Thị Trấn long trọng tổ chức lễ hội “Mùa xuân của bé”. Lễ hội năm nay bé không chỉ được múa hát, vui chơi trò chơi mà bé còn được tham gia trải nghiệm cùng các cô làm các món ăn đặc trưng khi tết đến xuân về. Chiều ngày 23 tháng 2 (23/12AL) nhà trường tổ chức cho toàn thể các cháu mẫu giáo chia làm các nhóm nhỏ thực hành trải nghiệm làm các món ăn ngày tết như: Gói bánh chưng, gói dò, cắm hoa, cắt tỉa và bày mâm ngũ quả, làm dưa món, gói nem. Khi trẻ được cùng các cô tham gia cùng làm các món ăn trẻ rất thích thú, vui vẻ, nề nếp và tham gia một cách tích cực...


Các bài viết khác

ĐOÀN KIỂM TRA

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TOÀN DIỆN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC

Thực hiện Quyết định số của phòng GD&ĐT Đức Thọ đoàn kiểm tra toàn diện Bậc học mầm non đã về kiểm tra toàn diện trường mầm non Thị Trấn. Đoàn kiểm tra gồm có 6 đồng chí: Đ/c Thái Thị Minh Hồng - P. trưởng phòng; đ/c Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên bậc học mầm non; đồng chí Hồ Thị Xuân, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Nhàn, Nguyễn Thị Anh Xuân, Phạm Thị Hồng Lĩnh là các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non trong huyện. Đồng chí chuyên viên thay mặt đoàn kiểm tra đọc Quyết định kiểm tra, phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra hồ sơ nhà trường, dự giờ 4/24 giáo viên. Đồng chí Kim Hoa kiểm tra hồ sơ bán trú, hồ sơ chuyên môn 2 hiệu phó, kiểm tra tỷ lệ trẻ về phổ cập, chuyên cần tại thời điểm kiểm tra; Đồng chí Hồ Thị Xuân kiểm tra hồ sơ nhà trường, hồ sơ hiệu trưởng; Các đồng chí còn lại kiểm tra toàn diện 4 giáo viên về hồ sơ cô - trẻ, dự 3 hoạt động của buổi sáng.


Các bài viết khác

Các bài viết khác

TRUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH ĐỢT 2 CHO TRẺ

Được sự chỉ đạo của chuyên môn nhân viên y tế thực hiện công tác tuyên truyền một số dịch bênh cho trẻ tới tất cả các bậc phụ huynh trong nhà trường để giúp trẻ phòng chống dịch bênh và luôn có sức khỏe tốt để đến trường nhằm tăng tỷ lệ chuyên cần và tham gia các hoạt động cùng cô cùng bạn,... Sau khi phối hợp với Trạm y tế Thị trấn tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho 421 trẻ trong toàn trường với kết quả có 14 trẻ suy dinh dưỡng, 4 trẻ béo phì, 104 trẻ bị sâu răng. Tôi đã phối hợp với giáo viên tuyên truyền kết quả của trẻ tới các bậc phụ huynh; Bên cạnh đó tôi đã chuẩn bị các nội dung cụ thể về tuyên truyền với phụ huynh của những trẻ suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, những trẻ bị sâu răng để giúp trẻ có chế độ ăn uống, tập luyện,...phù hợp giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, cân đối và giảm tỷ lệ sâu răng ở lần khám sau.


Các bài viết khác